• slide
  • slide
  • slide
  • slide

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

KHU ĐÔ THỊ MEGA CITY 2*Không được bỏ trống

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MEGA CITY 2

Nằm ngay tam giác phát triển kinh tế gồm TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, Nhơn Trạch có lợi thế rất lớn khi đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông để kết nối với các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

quy-hoach-nhon-trach

Bên cạnh cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, đường 25B mở rộng, một loạt tuyến đường huyết mạch có tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng đang được đầu tưxây dựng hoặc nâng cấp như mở rộng đường Lý Thái Tổ, đường 319 nối dài, đường 25C, Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

vi-tri-du-an-mega-city-2-3

Khi các tuyến giao thông đường thủy, bộ, không, sắt, cầu, hầm, cao tốc được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng về kinh tế và giao thương vì đây là vùng đất không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa  với nhiều tuyến Hải Cảng  mà còn có lợi thế là tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.HCM trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh TP.HCM…

Trong tương lai, việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa từ Nhơn Trạch đến TPHCM, thành phố Biên Hòa, đô thị cảng Cái Mép – Thị Vải hay sân bay quốc tế Long Thành,… sẽ dễ dàng hơn khi có tuyến monorail TPHCM – Nhơn Trạch – Long Thành,cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là cầu nối quận 2, quận 9 của TPHCM với Nhơn Trạch.

Đồng thời, với địa hình là vùng đất đồi vững chắc lại rất gần biển, nơi đây hội tụ những điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới, đem đến một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt. 

vị-tri-du-an-mega-city-2

Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Ái Quốc( 25C ), dự án khu đô thị thương mại Mega City 2 ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Mega City 2 là đầu mối giao thông huyết mạch liên kết toàn bộ khu vực kinh tế quan trọng phía Nam như đường: Đường Nguyễn Ái Quốc, đường Tôn Đức Thắng ( tỉnh lộ 25B ), đường Nguyễn Hữu Cảnh , Đường 319, Cao tốc Bến Lức – Long An,Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch…

Đặc biệt khi 2 cây cầu quan trọng là Cầu Cát Lái và Cầu Quận 9 thông xe từ TP.HCM đến Nhơn Trach và sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động thì khoảng cách từ Mega City 2 Nhơn Trạch đến trung tâm TP.HCM hay Khu công nghệ cao Quận 9, trường đại học Fulbright TP HCM chỉ còn khoảng 15 – 20 phút.

Hiện nay, huyện Nhơn Trạch đang phát triển rất nhanh, xung quanh có nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn đang hoạt động và bến cảng đang hoạt động sôi nổi. Đây là một lợi thế rất lớn hứa hẹn sẽ biến Mega City 2 thành trung tâm tụ hội tiện ích hiện đại của khu vực và là nơi sinh sống lý tưởng của hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân làm việc trong các khu chế xuất hay sân bay Long Thành trong tương lai.

Để hiểu kỹ hơn thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
LÊ VĂN HỢI
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH
Hotline 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website dự án: http://megacitynhontrach.com.vn

(Vui lòng dịch chuyển con trỏ vào hình ảnh để xem rõ hơn)

Vị trí dự án Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai

Chia sẻ bài viết:

Facebook icon Google plus icon Twitter icon LinkedIn icon

Thông tin liên quan

CÁC DỰ ÁN KHÁC

LIÊN HỆ TRƯC TIẾP

Địa chỉ

492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, Tp HCM

Email

info@datnenthuongmai.com